Hotine: 0969255511

QUẢNG CÁO LÊ GIA 360

THỜI GIAN LÀM VIỆC
2 - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0969255511
Làm Bảng Tên Mica Giá Rẻ Tại Biên Hòa

Làm Bảng Tên Mica Giá Rẻ Tại Biên Hòa

Doanh nghiệp, cơ quan tổ chức đoàn thể có nhu cầu làm bảng tên mica cho các phòng ban của mình có thể liên hệ legia360.com để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại biên hoà nhé.

Uy tín -trách nhiệm -tận tâm luôn là phương châm của công ty quảng cáo legia360.com. Hãy liên hệ Legia360.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại đồng nai.

  • Mã sản phẩm: Banghieu
Giới thiệu

 

Bảng tên Mica
 
Làm bảng tên Mica có nghĩa là làm các bảng tên cá nhân của mỗi người, ghi rõ thông tin cụ thể như tên, chức vụ, vị trí... Nhằm tạo tính chuyên nghiệp trong công việc.
 
Bảng tên Mica
 
Bất kỳ công ty nào khi đi vào hoạt động đều phải có đăng ký tên hoạt động, thành phần nhân sự, nghành nghề sản xuất,... Để công ty hoạt động có tính chuyên nghiệp thì cần phải làm các bảng hiệu giới thiệu, quảng bá công ty tới khách hàng như :
  • Bảng hiệu mica công ty
  • Bảng tên mica công ty
  • Bảng tên mica phòng ban
  • Bảng tên mica nhân viên cùng với rất nhiều loại bảng tên khác.
Đó là lý do tại sao quý khách hàng cần phải có bảng tên mica
 
Bảng tên Mica
 
Bảng tên mica có chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng. Có thể thiết kế và sản xuất được rất nhiều mẫu mã, màu sắc , kích thước... Đảm bảo được tính chuyên nghiệp, sang trọng cũng như thẩm mỹ cho công ty của quý khách hàng.
 
Bảng tên Mica
 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm bảng tên mica cho doanh nghiệp. Lê Gia 360 sẽ tư vấn tận tình và gia công theo đúng yêu cầu mà quý khách hàng đề ra.
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, nhiệt tình, tận tụy với công việc. Lê Gia 360 luôn cố gắng hết mình. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Ngoài ra,  Lê Gia 360 còn chuyên tư vấn, thiết kế, in ấn thi công và sản xuất bảng hiệu, điện tử, bảng ledalu, menu, decal...
 
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0969255511(Mr.Toản) - 0353325829(Mr.Tú)
Wedsite: legia360.com
Gmail: quangcaogiare360@gmail.com
Fanpage: Facebook.com/quangcaolegia360
Bảng hiệu Hiflex - Quảng cáo lê gia 360Bảng hiệu Hiflex - Quảng cáo lê gia 360

Bảng hiệu Hiflex - Quảng cáo lê gia 360

Quảng cáo Lê Gia 360 chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín tại Long Khánh City, Khách hàng tại Long Khánh có nhu cầu làm bảng hiệu đẹp, bền, giá rẻ có thể...
Xem chi tiết