Biển quảng cáo Long Khánh Đồng Nai

Hotine: 0969255511

QUẢNG CÁO LÊ GIA 360

THỜI GIAN LÀM VIỆC
2 - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0969255511

Biển quảng cáo Long Khánh Đồng Nai

Quảng Cáo Lê Gia 360 là một trong những doanh nghiệp Quảng cáo hàng đầu tại Long Khánh với những đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cùng với phương tiện máy móc kỹ thuật hiện đại. Phương châm hoạt động của Lê Gia 360 luôn lấy nhu cầu của Khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, Quảng CáoLê Gia 360 luôn năng động trong sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn và luôn cập nhật những công nghệ mới. Anh em kỹ thuật trong công công ty luôn cam kết cùng với Khách hàng để hướng tới những bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica giá rẻ nhất tại thị trường Biên Hòa, Long Khánh Đồng Nai.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Quảng Cáo Lê Gia 360  luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực: Thiết kế bảng hiệu, hộp đèn, biển quảng cáo. Quảng Cáo Lê Gia 360 là lựa chọn tốt nhất, đáng tin tưởng nhất cho các công trình hạng mục quảng cáo tại Long Khánh, Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai.

Thi công biển quảng cáo tại Lê Gia 360

LIÊN HỆ CÔNG TY QUẢNG CÁO LÊ GIA 360

  • Văn phòng long khánh:6A Khu phố 2, Phú Bình, Thành phố Long Khánh

  • Trụ sở chính: 38/40, Tổ 4, KP4, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

  • Điện thoại: 0937.255.511 - 0937255511 Mr Toản

  • Website:quangcaolegia360.com hoặc legia360.com

Thông tin biển quảng cáo tại Lê Gia

1. Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn tại Quảng Cáo Lê Gia 360 có nhiều mẫu mới đẹp, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này Lê Gia 360 giúp khách hàng lựa chọn nhũng mẫu biển quảng cáo đẹp mắt, đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng tại Long Khánh.

Cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn:

  • Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt.
  • Bên trong biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon).
  • Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Cách sử dụng biển quảng cáo hộp đèn

  • Vào ban ngày biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường –Quý khách hàng ngắt điện đến biển quảng cáo hộp đèn.
  • Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex:

 

Biển quảng cáo Hộp đèn cũng rất đa dạng, Khách hàng có lựa chọn và đặt thiết kế theo yêu cầu Giá thành của biển quảng cáo hộp đènkhách hàng có thể liên hệ 0969.255.511 Mr Toản để được tư vấn và báo giá

 

Biển quảng cáo hộp đèn -Quảng Cáo Lê Gia 360

Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn

2. Biển quảng cáo bạt hiflex

Biển quảng cáo bạt Hiflex

3. Biển quảng cáo chữ nổi đồng, inox

4. Biển LED

5. Biển quảng cáo Công ty

6. Biển quảng cáo cửa hàng

7. Biển alu gắn chữ nổi

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế & Thi công biển hiệu quảng cáo Uy Tín - Giá Rẻ số 1 Đồng Nai

Thiết kế & Thi công biển hiệu quảng cáo Uy Tín - Giá Rẻ số 1 Đồng Nai

Quảng cáo Lê Gia 360 tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế & Thi công biển hiệu quảng cáo Uy Tín – Giá Rẻ số 1 tại Đồng Nai. Với phương châm...
Xem chi tiết
Trang trí phòng & cách âm Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp nhất Đồng Nai

Trang trí phòng & cách âm Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp nhất Đồng Nai

QUẢNG CÁO LÊ GIA 360 là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trang trí phòng & cách âm Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp nhất Đồng Nai cho các quán hát Karaoke, quán Bar club, vũ trường,...
Xem chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo ở đâu biên hòa? Dịch vụ làm bảng hiệu uy tín

Làm bảng hiệu quảng cáo ở đâu biên hòa? Dịch vụ làm bảng hiệu uy tín

LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO Ở ĐÂU TẠI BIÊN HÒA? DỊCH VỤ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI Quảng Cáo Lê Gia 360 chuyên thiết kế thi công bảng hiệu Alu, Bảng hiệu bạt Hiflex, Bảng...
Xem chi tiết