Hộp đèn giá rẻ biên hoà

Hotine: 0969255511

QUẢNG CÁO LÊ GIA 360

THỜI GIAN LÀM VIỆC
2 - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0969255511
Hộp đèn giá rẻ Biên Hòa

Hộp đèn giá rẻ Biên Hòa

Khách hàng làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo tại biên hoà thì hãy đến ngay Lê Gia 360, Với đội ngũ kỹ thuật trẻ, chuyên nghiệp, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng từ khâu thiết kế, lắp đặt và hoàn thành công trình cho quý khách hàng.

Chi phí thiết kế và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn được công ty lê gia 360 với giá ưu đãi nhất tại biên hoà, Quý khách hàng thoải mái trong việc tìm hiểu giá chi phí lắp đặt ở những đơn vị quảng cáo khác. Lê Gia 360 luôn tự hào là công ty quảng cáo uy tín top 10 tại biên hoà.

Hãy gọi 0969.255.511 (Mr.Toản) để được báo giá trực tiếp và tốt nhất!

  • Mã sản phẩm: Hopdenled01
Giới thiệu

 

Quảng cáo Lê Gia 360
 

Hiện nay trên mọi nẻo đường chúng ta đều rất dễ bắt gặp các hộp đèn quảng cáo. Các hộp đèn quảng cáo rất dễ thu hút người nhìn cũng như sự chú ý để làm tăng thương hiệu hoặc nội dung được làm trên hộp đèn đó đối với mọi người. Quảng cáo Lê Gia 360 sẽ tư vấn và sẵn sàng thi công mọi loại hộp đèn quảng cáo mà khách hàng có nhu cầu để quảng bá cho thương hiệu của bạn.

Hộp đèn quảng cáo bao gồm hệ thống đèn điện ở thân trong hộp đèn, bên ngoài hộp đèn sẽ là nội dung mà người làm muốn quảng cáo. Hộp đèn quảng cáo có khá nhiều màu sắc và kiểu thiết kế khác nhau ( tùy vào nhu cầu của khách hàng). 
Hộp đèn thường có kết cấu bao gồm:
  • hộp đèn
  • khung sắt
  • bạt Hiflex in phun.
Hộp đèn Mica
Hộp đèn quảng cáo thường có các loại như : Bảng hiệu Hiflex, Standee, hộp đèn 2 mặt, hộp đèn mica và hộp đèn led siêu mỏng.

Trên thị trường thì thường bảng hiệu Hiflex và hộp đèn mica thường được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp lựa chọn vì được làm từ những chất liệu bền, khá bắt mắt. Các loại hộp đèn khác thường được sử dụng cho những doanh nghiệp cửa hàng nhỏ hoặc lưu động.

Hộp đèn

 
Lê Gia 360 đã có kinh nghiệm nhiều năm về việc làm và thiết kế các loại hộp đèn với giá thành và chất lượng luôn hài lòng với khách hàng khi đến với Lê Gia 360. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và dễ dàng thực hiện được những yêu cầu khi quý khách hàng muốn làm hộp đèn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Điện thoại: 0969.255.511 (Mr.Toản) - 0353325829 (Mr.Tú)
Wedsite : quangcaolegia360.com
Gmail: Quangcaogiare360@gmail.com
Fanpage: Facebook.com/quangcaolegia360
Biển quảng cáo đèn led là gì?Biển quảng cáo đèn led là gì?

Biển quảng cáo đèn led là gì?

Biển quảng cáo đèn led là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Biển quảng cáo đèn led được làm từ những chiếc đèn led...
Xem chi tiết
Hộp Đèn Led Giá Rẻ Tại Biên HòaHộp Đèn Led Giá Rẻ Tại Biên Hòa

Hộp Đèn Led Giá Rẻ Tại Biên Hòa

  Bảng hiệu hộp đèn led Cấu trúc của hộp đèn led như thế nào? Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm về hộp đèn led thì nó...
Xem chi tiết